Ấn phẩm quảng cáo

Bên cạnh bộ ấn phẩm văn phòng thì các ấn phẩm quảng cáo cũng là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Sự đa dạng của ấn phẩm quảng cáo giúp doanh nghiệp thể hiện hiệu quả thông điệp, mục tiêu và chất lượng sản phẩm – dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Ấn phẩm quảng cáo bao gồm catalogue, brochure, profile, tờ rơi, tờ gấp, poster, banner, bao bì vỏ hộp, tem nhãn sản phẩm, thiếp chúc mừng, lịch tết,… Mỗi một ấn phẩm quảng cáo sẽ mang lại những tác dụng khác nhau trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu song nếu được thiết kế đẹp mắt, khoa học và in ấn với chất lượng cao thì sẽ làm tăng hiệu quả của việc giới thiệu sản phẩm cũng như giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ thị thường mà hiện tại, Công ty TNHH In photo Thăng Long sẵn sàng thực hiện thiết kế và in ấn đồng bộ bộ ấn phẩm quảng cáo cho các doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Các ấn phẩm quảng cáo do chúng tôi đảm nhiệm đều được in ấn trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về màu sắc và chất lượng của sản phẩm.

Dịch vụ in tờ rơi-tờ gấp...

In tiêu đề thư giá rẻ tại hà...

Dịch vụ in thiệp chúc mừng...

Dịch vụ in lịch tết 2019 ...

Dịch vụ in tờ rơi – tờ gấp...

 in brochure, catalogs rẻ đẹp...

Dịch vụ in, photo tờ rơi,tờ...

In voucher, in phiếu giảm giá và...

Những lưu ý trước khi chọn và...

In catalogue đẹp giá rẻ nhất...

Công ty in tờ rơi, tờ gấp...

In lịch tết