In tờ rơi - tờ gấp

Tờ rơi/ tờ gấp là một trong những ấn phẩm quảng cáo phổ biến nhất hiện này và mang lại hiệu quả vượt trội trong việc giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp cũng như giúp truyền đạt các thông tin về logo, địa chỉ, cách thức sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Bên cạnh thiết kế thì sự đa dạng về kích thước, định lượng giấy, quy cách in và kỹ thuật gia công sau in cũng làm cho tờ rơi, tờ gấp có khả năng ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với khách hàng và giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí khi sử dụng tờ rơi, tờ gấp cho mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình cung cấp. Cụ thể hơn, doanh nghiệp có thể lựa chọn làm tờ rơi, tờ gấp theo các kích thước A5, A4, A3 hoặc yêu cầu thiết kế theo bất kỳ kích thước nào cũng như sử dụng phương pháp in 1 mặt hay 2 mặt tùy theo đặc trưng về sản phẩm.

Về chất liệu, tờ rơi, tờ gấp thường sử dụng giấy Couches có định lượng từ 80 đến 300 gsm (C80, C100, C120, C150, C180, C200, C230, C250, C300) và gia công bế gấp 2, gấp 3, gấp 4…, Đặc biệt, để giúp chống nước, tăng độ bền đẹp cho sản phẩm thì khách hàng có thể lựa chọn cán mờ hoặc cán bóng (1 mặt hay 2 mặt tùy ý) cho tờ rơi và tờ gấp.

Dịch vụ in tờ rơi-tờ gấp...

Dịch vụ in tờ rơi – tờ gấp...

Dịch vụ in, photo tờ rơi,tờ...

Công ty in tờ rơi, tờ gấp...