In phong bì

Phong bì là một trong những ấn phẩm văn phòng không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức xã hội. Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu trao đổi thư từ, công văn, tài liệu, hóa đơn, chứng từ,… thì phong bì còn là công cụ giúp doanh nghiệp truyền đạt thông tin logo, địa chỉ, thể hiện dấu ấn, khẳng định sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng và đối tác.

Phong bì công ty phổ biến với các kích thước: 12×22 cm, 16×23 cm, 25×34 cm và được in trên các chất liệu giấy khác nhau (giấy Offset, giấy Couches, giấy nghệ thuật,…). Thông thường, phong bì sẽ được thiết kế có màu sắc căn cứ trên bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, giá thành của phong bì cũng có sự khác biệt dựa trên các yêu cầu về màu sắc, kích thước, định lượng giấy và số lượng cụ thể.

Hiểu được vai trò quan trọng của các ấn phẩm văn phòng, đặc biệt là sự cần thiết của phong bì nên Công ty TNHH In Photo Thăng Long nhận đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm này. Khách hàng cú nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn chi tiết và báo giá cạnh tranh nhất.