Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in tờ rơi

Thực chất báo giá in tờ rơi phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Nếu bạn nắm rõ được các yếu tố này sẽ dễ dàng lựa chọn được địa chỉ in tờ rơi chất lượng

Ngày nay khi nền kinh tế nước ta đang trên đà hội nhập với thế giới cùng nghĩa với nó là các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối đầu với rất nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Với mục tiêu giảm tối đa chi phí sản xuất để có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp khác thì đã có rất nhiều các doanh nghiệp tìm đến các cơ sở in ấn tờ rơi giá rẻ để có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. In ấn tờ rơi là một hình thức quảng cáo phổ biến đã có từ rất lâu. Tuy nhiên cho đến nay thì đây vẫn được coi là hình thức quảng cáo hữu hiệu mà rẻ tiền nhất hiện nay.

Khi lựa chọn các cơ sở in ấn tờ rơi thì chắc hẳn các doanh nghiệp luôn muốn lựa chọn được một nơi vừa rẻ, vừa chất lượng. Thực chất báo giá in tờ rơi phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Nếu bạn nắm rõ được các yếu tố này thì đảm bảo rằng bạn sẽ có thể dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều trong việc lựa chọn được một địa chỉ in ấn vừa rẻ vừa đem lại cho bạn sự hài lòng tốt đa.

1. Kích thước tờ rơi
Kích thước tờ rơi là một trong những nhân tố đầu tiên ảnh hưởng tới báo giá in tờ rơi của bạn. Hiển nhiên, nếu bạn muốn tờ rơi của mình có kích thước càng lớn thì chi phí bạn phải bỏ ra càng nhiều hơn. Thông thường thì các tờ rơi của doanh nghiệp sẽ có kích thước khoảng khổ A3,A4 hoặc A5.

2. Chất liệu giấy
Việc sử dụng giấy càng cao cấp để in tờ rơi sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Tuy nhiên tờ rơi được sử dụng với mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn đến càng nhiều người càng tốt. Nó thường được in đại trà với một số lượng rất lớn do đó việc sử dụng các loại giấy quá đắt đỏ là không cần thiết. Nhưng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những loại giấy “đểu”, nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả mà tờ rơi đem lại. Thay vào đó bạn hãy lựa chọn những loại giấy ở tầm trung như giấy Ford, giá thành không quá đắt nhưng vẫn đảm bảo khi in lên đó thì các nội dung và hình ảnh của bạn đều rõ ràng.

3. Số lượng tờ rơi
In tờ rơi với số lượng càng lớn thì bạn sẽ hưởng với mức chiết khấu càng cao, với mức giá càng ưu đãi. Nếu bạn đặt in tờ rơi với số lượng nhỏ thì hiển nhiên bạn sẽ phải chịu một mức giá cao hơn.
Trên đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in tờ rơi. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.