In sách in giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

In giá rẻ sách đóng gáy keo nhiệtLà một trong những phương pháp hoàn hảo để giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình đóng sổ sách.

In giá rẻ sách đóng gáy keo nhiệt

Là một trong những phương pháp hoàn hảo để giúp tiết kiệm chi phí cho quá trình đóng sổ sách. Đối với phương pháp in sách đóng gáy keo nhiệt này chúng ta không cần đục lỗ giấy mà vẫn có được những cuốn tài liệu được đóng cực kỳ chắc chắn và dễ dàng sử dụng khi lật trang và để bảo quản trong cả thời gian trên 10 năm vẫn các trang giấy vẫn không bị dời ra từng trang hay rách giấy. Đây là ưu điểm vượt trội của việc đóng tài liệu thành cuốn mà không cần phải đục lỗ của bìa gáy keo nhiệt .

In sach In giá rẻ tại Quận Bắc Từ Liêm


Một ưu điểm khác của việc in giá rẻ sách đóng gáy keo nhiệt và máy đóng sách nhiệt

Là thao tác rất nhanh chóng và đơn giản vì loại bỏ hoàn toàn 2 công đoạn đục lỗ và xỏ gáy xoắn trước đây của các máy đóng sách vòng xoắn nhựa và vòng xoắn sắt . Tất cả thao tác in giá rẻ sách chỉ gói gọn duy nhất là người dùng chỉ cần xếp toàn bộ một lần các trang giấy, các trang tài liệu cần đóng thành cuốn vào bìa gáy keo và đặt lên máy đóng keo nhiệt. Máy sẽ tự động làm phần còn lại để cho ra một cuốn sách, cuốn tài liệu hoàn hảo.

Quý khách có nhu cầu in

In giá rẻ sách đóng gáy sổ sách, đóng sổ sách, đóng quyển tài liệu, đóng sổ gáy xoắn, đóng sổ gáy lò xo hoặc đóng gáy keo nhiệt vui lòng liên hệ với In Thăng Long – để được báo giá chính xác, tư vấn quy trình và thời gian hoàn thành.

CÔNG TY TNHH IN PHOTO THĂNG LONG

162 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: inthanglong24@gmail.com

 Hotline: 090.224.7153 – 092.568.7819

Zalo: 090.224.7153

 Website: inphotogiare.com