In giá rẻ In màu trên giấy A4 – A3 – A0

In màu, in đen trắng trên giấy A4, A3, A0 in giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Giá thành in màu, in quảng cáo thế nào? Bạn có thể in giấy ảnh, giấy ngọc trai,

In màu, in đen trắng trên giấy A4, A3, A0 in giá rẻ tại Hà Nội ở đâu? Giá thành in màu, in quảng cáo thế nào? Bạn có thể in giấy ảnh, giấy ngọc trai, giấy in màu, giấy Double A thậm chí đóng quyển và giao đến tận nơi cho tôi không?

Đó có lẽ là những câu hỏi băn khoăn của những văn phòng nhỏ, họ không thường xuyên phải in tài  liệu màu trên giấy A4 hoặc A3 hoặc họ không mong muốn đầu tư máy in màu bởi nó khó vận hành cũng như dễ hỏng đầu phun màu khi không in.

Chúng tôi có một hệ thống cửa hàng In Thăng Long với một hệ thống in giá rẻ quảng cáo hiện đại. Chúng tôi có thể in bạt, in decal PP, in backlit… Và sẵn thế mạnh đó chúng tôi sở hữu cửa hàng in đặt tại Lương Thế Vinh nên chúng tôi cung cấp các dịch vụ bạn đang cần tìm và giao đến tận nơi cho khách hàng tại khu vực tại quận Thanh Xuân cho bạn.

In gia re In mau tren giay A4 – A3 – A0


Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in giá rẻ photocopy tổng hợp như sau:

In phun màu trên các khổ giấy A4 đến A0

In laser màu trên khổ giấy A4 và A3

In trên giấy couche, giấy offset

In trên giấy ảnh

Photocopy tài liệu A4, A3 tốc độ cao

Dàn trang, đóng quyển

Đóng bìa mạ vàng, đóng gáy xoắn.

Với dàn máy photocopy và máy in tốc độ cao đến từ Nhật Bản chúng tôi luôn luôn hỗ trợ việc copy và sản xuất in tài liệu cho hàng loạt các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước với số lượng không hạn chế. Hằng năm chúng tôi sản xuất in ấn, photocopy, scan giấy tờ dạng văn thư, đề thi, tài liệu học tập, sách tham khảo, sách giáo khoa, đồ án tốt nghiệp, số sách kế toán, phiếu thu chi, hóa đơn, chứng từ, bản vẽ nhà ở, bản vẽ công trình địa chất, bản vẽ kết cấu, bản đồ thăm dò địa chất … đến hàng trăm ngàn bản cho các khách hàng của mình.

Chúng tôi có những máy gì?

Máy photocopy màu Toshiba, Kodak

Máy photocopy đen trắng Ricoh, Toshiba

Máy in màu khổ lớn A0 của Canon

Máy in để bàn khổ A3 HP và Canon

Đối với sinh viên, bạn đang còn trên ghế giảng đường, bạn sẽ cần rất nhiều tài liệu trong quá trình học tập. Bạn phải tìm đến cửa hàng in giá rẻ của chúng tôi với mức giá hợp lý và thời gian nhanh chóng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn từ lúc bạn mới vào trường đại học cho đến khi ra trường bởi tôi cũng đã từng là sinh viên và tôi biết tôi có thể làm gì giúp bạn bởi tôi đã trải qua:

In ảnh để đóng vào tài liệu

Photo sách vở của bạn cùng học

Photo sách tham khảo, sách học, photocopy giáo trình đại cương, photo giáo trình chuyên ngành

Chúng tôi có thể scan, dàn trang, dựng bản vẽ, vẽ hình, tô màu, giúp các cô giáo mầm non

In luận văn giá rẻ, báo cáo thực tập, báo cáo tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp

Đóng bìa luận văn, đồ án tốt nghiệp

Photo đồ án tốt nghiệp khóa trước

In giấy khổ A1, A0 để giúp các bạn thuyết trình, in bản vẽ AutoCad khổ lớn cho các bản vẽ đồ gá, bản vẽ kết cấu, bản vẽ kiến trúc nhà ở, bản vẽ công trình…

CÔNG TY TNHH IN PHOTO THĂNG LONG

162 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: inthanglong24@gmail.com

 Hotline: 090.224.7153 – 092.568.7819

Zalo: 090.224.7153

 Website: inphotogiare.com