Bìa mạ vàng, in giá rẻ đóng sách keo nhiệt

Đóng gáy sổ sách dập ghim dán băng dính, sách in giá rẻ.Giá đóng gáy sổ sách dập ghim thuộc hàng rẻ nhất trong các kiểu gia công đóng gáy sổ sách, dao động từ 1.500đ trở lên tùy các khổ giấy.

Đóng gáy sổ sách dập ghim dán băng dính, sách in giá rẻ.

Giá đóng gáy sổ sách dập ghim thuộc hàng rẻ nhất trong các kiểu gia công đóng gáy sổ sách, dao động từ 1.500đ trở lên tùy các khổ giấy.

Đóng ghim dán băng dính

Bìa mạ vàng, in giá rẻ đóng sách keo nhiệt
Bìa mạ vàng, in giá rẻ đóng sách keo nhiệt

Đây là kiểu đóng gáy sổ sách (hay tài liệu) cơ bản và phổ thông nhất và cũng là cách đóng gáy sách nhanh nhất mà ở các tiệm photocopy hay dùng.

Cách đóng sổ sách in giá rẻ là chúng ta ghép bìa trước và sau (loại bìa dày định lượng thường là 180gsm cho bền) vào trước và sau của một cuốn sách. Sau đó dùng dập ghim và dán băng dính lên gáy để che đi phần đóng ghim. Quý khách hàng có thể lựa chọn thêm bìa bóng kính cho bền và đẹp.

Đóng gáy sổ sách in giá rẻ bằng bao keo gáy.

Đây cũng là cách đóng gáy sổ sách có giá thành khá rẻ từ 3.000đ trở lên tùy khổ giấy.

keo gáy sổ sách giá rẻ tại hà nội

Đóng quyển keo nhiệt gồm có nội dung và một tờ bìa đủ dài để bao trọng quyển sách từ trước ra sau, bao gồm cả gáy (thường là bìa in mầu). Cách đóng này ưu việt tới mức độ mà chúng ta cầm một quyển sách bất kỳ ở hiệu sách nào cũng là đóng keo nhiệt.

Cách đóng gáy sổ sách in giá rẻ này đẹp và sang trọng hơn đóng ghim, chuyên nghiệp hơn và bền nhất trong các kiểu gia công đóng sổ sách.

Đặc điểm của kiểu đóng quyển keo nhiệt là không thể đóng thủ công như đóng ghim mà phải dùng bằng máy. Máy đóng sách keo nhiệt nung keo nóng chảy ở nhiệt độ cao sau đó dán keo lên nội dung sách và ép bìa vào. Sau khi keo nhiệt khô sẽ cố định sách mà không thể tháo rời được nữa.

Đóng gáy sổ sách,in tài liệu giá rẻ, bìa cứng mạ chữ vàng.

Với các đơn hàng đóng bìa cứng có số lượng lớn hơn quý khách vui lòng liên hệ tới:

Giá đóng sách bìa cứng dao động từ 40.000đ trở lên.

Đóng sách bìa cứng mạ nhũ là cách đóng sách khá phổ biến, rất đẹp và bắt mắt. Có nhiều cách đóng bìa cứng, nhưng nhìn chung là in lên một tờ giấy bồi, tờ giấy bồi mỏng đó được bồi lên tờ giấy carton dày. Gồm tờ trước sau và gáy sách lại cho ta một quyển sách được đóng bìa cứng.

Hình ảnh sản phẩm đóng sách bìa cứng mạ chữ vàng luận văn được thực hiện đóng quyển tại đơn vị in ấn giá rẻ và photocopy in Thăng Long

Bìa cứng có đặc tính cứng cáp, bảo vệ tốt nội dung bên trong, đạt độ thẩm mỹ cao, sang trọng là cảm nhận khi đọc giả cầm sách. Các công đoạn đóng bìa cứng khá phức tạp và đòi hỏi chi phí lớn, do vậy đóng sách bìa cứng thường đắt hơn cả trong danh sách các kiểu gia công. Ứng dụng phổ thông nhất của công nghệ đóng sổ sách bìa cứng in giá rẻ hiện nay có lẽ là đóng bìa cứng mạ nhũ vàng cho các quyển luận văn đồ án cho sinh viên.

Các kiểu gia công khác:

đóng bìa sách bìa da, đóng khâu gáy sách giá rẻ bằng chỉ khâu, keo đầu để xé, cấn chạy răng cưa cho hóa đơn, bế phong bì, cắt, cán màng, cấn gân, ép kim nhũ vàng và nhũ bạc, cán màng sách bóng và mờ, ép plastic, dập chìm nổi, bế, cấn răng cưa, đóng số nhảy…

Gia công sau in giá rẻ là công đoạn cuối cùng trong chuỗi sản xuất sau khi thực hiện việc

CÔNG TY TNHH IN PHOTO THĂNG LONG

162 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: inthanglong24@gmail.com

 Hotline: 090.224.7153 – 092.568.7819

Zalo: 090.224.7153

 Website: inphotogiare.com